ทางเข้า SBOBET

เทคนิคเล่น SBOBET วิเคราะห์บอลแม่นๆ

เทคนิควิเคราะห์บอลแม่นๆ คุณเองก็ทำได้
การวิเคราะห์บอลก่อนทำการวางเดิมพัน เป็นสิ่งหนึ่งที่นักพนันไม่ควรมองข้าม เพราะจะช่วยทำให้คุณมีโอกาสชนะพนันได้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญหากคุณทำเป็นประจำในช่วงแรกอาจดูเหมือนไม่ได้ผล มีผิดพลาดไปบ้าง หรือบางคนก็อาจจะทายผลผิดเกือบทุกรอบ ใครเป็นแบบนี้บอกได้เลยว่าอย่าพึ่งท้อ ทำไปเรื่อยๆ แล้วคุณจะจับจุดเจอ และทราบได้ด้วยตัวเองว่าควรดูในเรื่องใดก่อนหลัง เป็นลำดับขั้นตอน พอถึงช่วงนั้นจะวิเคราะห์ได้แม่นยำยิ่งขึ้น สำหรับเทคนิคในเรื่องนี้ไม่มีอะไรมาก โดยสามารถทำได้ดังนี้

ดูผลการแข่งขันย้อนหลัง
ให้ดูย้อนไปประมาณ 7-8 นัด ที่ผ่านมา แล้วดูว่าคู่ที่เราต้องการวางเดิมพัน ทีมไหนมีผลการแพ้หรือชนะมากกว่ากัน ไม่เน้นต้องเป็นล่าสุด ดูย้อนแล้วนำผลชนะมารวมกัน หากทีมไหนถึงแม้ว่าการแข่งขันล่าสุดจะแพ้ แต่ที่ผ่านมาทำคะแนนได้ดีมาโดยตลอด ทีมนั้นก็มีแนวโน้มเป็นไปได้ว่าจะชนะอีกรอบ แต่จะให้ดีควรดูเหตุผลที่ทำให้ทีมแพ้ครั้งล่าสุดที่ผ่านมาด้วย หากหักลบกันแล้วเหตุผลดูไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวล คุณก็เลือกวางเดิมพันทีมที่มีผลชนะมากที่สุดกันได้เลย

พิจารณานักเตะที่ลงแข่ง
จากข้อแรกหากในเกมที่กำลังจะเล่นนักเตะลงแข่งไม่ครบจำนวน หรือส่วนใหญ่เป็นตัวสำรอง ให้คุณโอนเอียงไปทางอีกทีม เพราะนักเตะมีผลเป็นอย่างมากต่อการแข่งขัน โดยเฉพาะถ้าตัวจริงหรือตัวเต็งไม่ลง อาจส่งผลทำให้ทีมแพ้เอาได้ง่ายๆ เพราะทีมไหนถึงจะคนเก่งเพียงคนเดียวก็พาทีมให้ชนะได้เช่นกัน ในเรื่องนี้ไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาด

สถิติการเจอกันของทั้งสองทีม
ดูว่าเวลามาเจอกันทีมไหนชนะมากกว่า ในส่วนนี้ให้นำมาประกอบการตัดสินใจเพิ่มเติม เพราะบางคู่เจอกันกี่ครั้งอีกฝ่ายก็ชนะตลอด เขาเรียกว่าแพ้ทางกัน คุณก็วางเดิมพันฝั่งที่ชนะตลอดได้เลยเช่นกัน

ใครอยากวางเดิมพันแล้วชนะลองวิเคราะห์ตามนี้ รับรองผลที่ได้ต้องเป็นที่น่าพอใจอย่างแน่นอน